Dịch Vụ Bảo Hành Của Xe Tải Faw Tại Việt Nam

 1. Thời gian Dịch Vụ bảo hành

Thời gian của Dịch Vụ Bảo Hành Của Xe Tải Faw Tại Việt Nam sẽ được ghi chú bên trong cuốn sổ bảo hành. Do vậy, quý khách hàng nên kiểm tra sổ bảo hành thường xuyên để có thể tận dụng được thời gian bảo hành miễn phí.

Dịch Vụ Bảo Hành

Thời gian Dịch Vụ Bảo Hành Của Xe Tải Faw Tại Việt Namthường được quy đổi theo số km xe đã đi được hoặc có thể dựa vào thời gian hàng tháng hoặc hàng năm tùy vào điều kiện bảo hành nào diễn ra trước. Thời gian bảo hành của xe ô tô tải thùng sẽ hết hiệu lực khi số km hoặc thời gian theo tháng năm ghi trên sổ hết hạn.

Hết thời gian bảo hành miễn phí, nếu khách hàng có nhu cầu cần bảo dưỡng, Dịch Vụ Bảo Hành Của Xe Tải Faw Tại Việt Nam sẽ phải mất một khoản phí bất kỳ tùy vào từng bộ phận cũng như mức độ hóc hóc của xe như thế nào.

Đối với dòng Xe Tải Faw Tại Việt Nam thì thời gian bảo hành sẽ được quy đổi là Không giới hạn Km tức là trong khoảng thời gian 2 năm bảo hành quý khách hàng mua xe tải Faw sẽ luôn luôn Dịch Vụ Bảo Hành Của Xe Tải Faw Tại Việt Nam.

Tuy nhiên thời gian bảo hành quy định ở trên không áp dụng với tất cả các bộ phận trên xe mà phải tùy theo số km hoặc thời gian dịch vụ bảo hành ví dụ như phần điện của xe tải faw thì mới quyết định đến các bộ phận bảo hành.

Két nước, các ống nối làm mát két khí nạp, bình dầu nhiên liệu, bình dầu côn – phanh, bình dầu trợ lực lái, vành răng bánh đà, cánh quạt làm mát két nước, két làm mát không khí nạp.

Bình nước phụ, cao su chân động cơ, cao su chân két nước, ống cao su đường nước làm mát, cao su ống dẫn dầu bôi trơn, cao su ống dẫn nhiên liệu, cao su bầu lọc gió, cao su chân cơ cấu lật cabin, cao su giá đỡ cabin, các loại dây điều khiển (dây ga, dây phanh tay, dây số, dây cài ben, dây tắt máy).

Các đăng, tổng thành cầu trước và cầu sau (không bao gồm các trục láp), giảm sóc cầu trước – sau, các loại vòng bi, rôtuyn tay lái, ống dầu trợ lực tay lái, trục các đăng lái, vô lăng tay lái, bót tay lái.

Các chi tiết thuộc hệ thống phanh, la răng, công tắc tổ hợp (điều khiển gạt mưa, xi nhan, đèn đỗ, đèn pha – cos), mô tơ gạt mưa và hệ thống dẫn động gạt mưa (trừ cao su gạt mưa), đồng hồ táp lô, các chi tiết của hệ thống điều hoà (với xe có điều hoà).

Môt tơ phun nước rửa kính, tay quay và cơ cấu nâng hạ cửa kính, các loại cảm biến, các loại rơ le và bảng cầu chì trong cabin, kích nâng hạ cabin, xi lanh nâng hạ cabin, giảm sóc cabin, đài trong cabin.

 • b. Dịch Vụ Bảo hành 06 tháng hoặc 9.000 Km:

Vỏ động cơ, xi lanh, pitông, vòng găng, ắc pitông, bạc trục khuỷu, bạc tay biên, tay biên, trục khuỷu, gioăng mặt máy, tổng thành mặt máy, dàn xupáp, cò mổ xupáp, phớt xupáp, bơm dầu, bơm nước,

Bơm cao áp, kim phun nhiên liệu, máy phát điện, máy khởi động, bơm trợ lực tay lái, máy nén khí, các gioăng phớt trong động cơ, bàn ép côn, xy lanh côn, vỏ hộp số, nắp hộp số và các chi tiết bên trong hộp số, tu bô tăng áp.

 • c. Dịch Vụ Bảo hành 12 tháng hoặc 15.000 Km:

Vỏ ly hợp, đáy các te động cơ, thanh lái ngang, thanh lái dọc, ống xả, bầu giảm âm.

 • d. Dịch vụ Bảo hành 20 tháng hoặc 30.000 Km cho các chi tiết tổng thành sau:          

Khung dầm sắt xi, nhíp, quang nhíp, thùng xe, bình hơi, bầu hút gió, đường ống dầu phanh, dây đai an toàn, bánh đà.
Các chế độ bảo hành đối với lốp và ắc quy được quy định theo thời gian của các nhà sản xuất trong nước.

Lưu ý: nếu các chi tiết, linh kiện, phụ tùng khác không có trong bảng liệt kê tại mục a,b,c,d ở trên sẽ không được bảo hành.

 • Điều kiện được dịch vụ bảo hành xe tải Faw

Khách hàng không nên tự ý thay đổi thiết kế nếu như không có sự đồng ý của đơn vị bán xe.

Không nên chạy quá trọng tải quy định, không sử dụng xe khác với mục đích vận tải, không tự ý sửa chữa động cơ, ly hợp hay các bộ phận khác trên xe nếu không có chuyên môn.

Khi xe xảy ra sự cố về hư hỏng, quý khách nên gọi điện ngay cho trung tâm bảo hành theo số máy 0912362299 để được sửa chữa và thay thế kịp thời nhằm đảm bảo khả năng vận hành ổn định cho xe.

 • Phạm vi áp dụng dịch vụ bảo hành

Xe tải Faw chỉ áp dụng chính sách dịch vụ bảo hành tại trung tâm bảo dưỡng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Những trường hợp xe không được dịch vụ bảo hành
 • Hư hỏng do tự ý sửa chữa, sử dụng sai quy định
 • Hư hỏng do chở quá trọng tải, tự thay đổi thiết kế trong xe
 • Hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn.
 • Hư hỏng do tai nạn.
 • Những thông tin cần biết để được bảo hành xe tải Faw tại Việt Nam

Bước 1: Khi xảy ra các hỏng hóc trong phạm vi bảo hành, quý khách liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành Dịch Vụ Bảo Hành Của Xe Tải Faw Tại Việt Nam hoặc đại lý bán tải Faw để báo cáo tình hình của xe.

Khi đó, trung tâm Dịch Vụ Bảo Hành Của Xe Tải Faw Tại Việt Nam sẽ nhanh chóng điều nhân viên đến xử lý kịp thời cho quý khách.

Bước 2: Để quá trình dịch vụ bảo hành được thuận lợi, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin:

 • Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại
 • Model xe, ngày tháng năm mua xe
 • Số km ghi trên taplo là bao nhiêu ở thời điểm xảy ra hư hỏng
 • Số khung, số máy của xe
 • Mô tả chi tiết cụ thể hiện tượng của xe.

Mọi thông tin thắc mắc về chính sách Dịch Vụ Bảo Hành Của Xe Tải Faw Tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0912362299 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!